Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử | Dễ sử dụng-Tiết kiệm-An toàn-Bảo mật
Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

Tổng đài tư vấn hỗ trợ : 0903327585

Top Phần Mềm Hóa Đơn Điện Tử Tốt Nhất

Đăng lúc 10:19:17 26/06/2019

Phần mềm hóa đơn điện tử loại nào tốt nhất hiện nay. Xem ngay bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm được lựa chọn đăng ký sử dụng nhiều nhất

Lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất để phù hợp với doanh nghiệp, nâng cao kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Vậy phần mềm hóa đơn điện tử nào tốt nhất trên thị trường hiện nay? Xem ngay nội dung dưới đây để biết rõ hơn.

Phần mềm hóa đơn điện tử” - xu thế tất yếu trong thời công nghệ 4.0

Các yếu tố quyết định phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

Đầu tiên, để lựa chọn được phần mềm tốt bạn cần phải xem xét các yếu tố sau có đáp ứng đủ yêu cầu chưa?

Bảo mật tuyệt đối

Yếu tố đầu tiên rất quan trọng đối với bất cứ doanh nghiệp nào khi có nhu cầu đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử vì tất cả các hóa đơn được lưu hành nội bộ, lưu trữ theo thời hạn quy định của Luật kế toán ( 10 năm), hạn chế “tiết lộ” bất cứ thông tin của đơn vị quý khách ra bên ngoài. Vì thế, phần mềm hóa đơn điện tử phải đảm bảo được tính an toàn và bảo mật cao. Để đáp ứng được yếu tố này thì bạn cần chọn đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm uy tín.

Tiết kiệm chi phí

Phần mềm hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy thì mang lại nhiều lợi thế nổi trội hơn, trong đó nó cũng đáp ứng yếu tố tiết kiệm chi phí cho việc in ấn, phát hàng, vận chuyển hóa đơn và tiết kiệm thời gian gửi bưu điện, chuyển phát nhanh. Nên trước khi lựa chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử thì bạn cần xem xét nó có cắt giảm được phần chi phí nào so với hóa đơn giấy không. Nếu có thì đây là hóa đơn rất đáng để bạn đầu tư.

Đảm bảo đạt chất lượng cao

Yếu tố cuối cùng quyết định đến hóa đơn điện tử tốt nhất còn có chất lượng của nó trong quá trình sử dụng. Ví dụ: về phần mềm có bị lỗi không, hoạt động có ổn định không, chế độ bảo hành do đơn vị cung cấp như thế nào,..Nếu câu trả lời là “ Không” thì chất lượng phần mềm kém thì ảnh hưởng đến quá trình hoạt động kinh doanh, mua bán, sản xuất của đơn vị quý khách, từ đó khách hàng của quý khách đánh giá không tốt về doanh nghiệp mình.

Thêm một vấn đề nữa, để lựa chọn phần mềm tốt quý khách nên ưu tiên lựa chọn loại phần mềm có giao diện đơn giản, dễ hiểu, có trọng điểm, liên quan với nhu cầu của doanh nghiệp, cũng như khả năng cập nhật hoạt động kinh doanh của đơn vị quý khách.

Vậy lựa chọn mua loại phần mềm nào đảm bảo đáp ứng được các yếu tố trên. Hãy tham khảo tiếp nội dung dưới đây nhé.

Top 5 phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những loại phần mềm hóa đơn tốt nhất hiện nay, được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong suốt thời gian qua:

Hóa đơn điện tử Melnvoice

Phần mềm hóa đơn điện tử Melnvoice đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ hóa đơn theo “Nghị định 119/2018/NĐ–CP, Thông Tư 32/2011/TT-BTC, 39/2014/TT-BTC,…” nhận được sự đánh giá cao từ Bộ Tài Chính, Chi cục Thuế,..vì nó có thể tích hợp được nhiều phần mềm: kế toán, kinh doanh, bán hàng,..trong việc lập và phát hành hóa đơn điện tử, giúp liên kết dữ liệu giữa 2 hệ thống với nhau.

Quý khách có thể tạo lập, tra cứu hóa đơn qua Mobile, Desktop, Tablet,..ở mọi lúc mọi nơi khi sử dụng hóa đơn điện tử này.

Nhược điểm của Melnvoice : Chi phí sử dụng cao, phải trả thêm phí thiết kế-khởi tạo hóa đơn, phí lưu trữ hàng năm.

Hóa đơn điện tử TCT-Invoice

Ưu điểm của loại hóa đơn điện tử TCT – Invoice là giá rẻ, được nhiều đơn vị nhỏ - lớn lựa chọn sử dụng trong việc tạo mẫu hóa đơn, giao diện dễ dùng, chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử một cách tiện lợi,…

Hóa đơn điện tử MKG e-invoice

Hóa đơn này được các chi cục thuế khuyên dùng vì đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp: dễ phát hành và sử dụng, có thể xuất bản nháp và ký sau, Tích hợp chữ ký số một lần duy nhất sau đó không cần ghim chữ ký số để ký nữa, tích hợp được nhiều phần mềm kế toán, hỗ trợ hơn 100 mẫu hóa đơn miễn phí trong thời gian 24/7, tính an toàn và bảo mật cao và tiết được nhiều thời gian, chi phí cũng như việc quản lý hóa đơn dễ dàng.

Ưu điểm của MKG e-invoice : Không có phí khởi tạo hóa đơn, hoàn toàn thiết kế logo-hóa đơn mẫu miễn phí, lưu trữ hóa đơn trên hệ thống đến 10 năm, hỗ trợ khi sử dụng MKG e-invoice nhập dữ liệu thao tác bị sai, giao diện phần mềm dễ sử dụng và rất đơn giản phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ. So sánh giá vẫn rẻ hơn các phần mềm khác.

Đây là loại phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất trong các loại phần mềm khác. Do đó, quý khách hàng có nhu cầu đăng ký sử dụng cho lĩnh vực kinh doanh của đơn vị mình thì đây là phần mềm nên ưu tiên hàng đầu.

Phần mền hóa đơn điện tử

Hóa đơn điện tử MKG e-invoice giải pháp hóa đơn điện tử thông minh

Hóa đơn điện tử Nguyễn Minh

Đây là phần mềm thuộc sở hữu của công ty công nghệ Softdreams. Hoạt động online với giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng và phù hợp với mọi loại hình doanh nghiệp.

Quy trình đăng ký và thực hiện phần mềm này rất đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ giải quyết lưu trữ các dữ liệu một cách bảo mật và an toàn, quý khách có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi rất thuận tiện.

Hóa đơn điện tử E-lnvoice

Hóa đơn điện tử e-lnvoice – chuyên gia hóa đơn điện tử được triển khai theo “Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC”. Đây là loại hóa đơn có nhiều ưu điểm mang lại: hỗ trợ tích hợp truyền và nhận giữa các dữ liệu trong hệ thống SAP, CRM, phần mềm kế toán,… một cách dễ dàng; tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp; phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp,..

Nhược điểm của e-lnvoice : Chi phí sử dụng cao, phải trả thêm phí thiết kế-khởi tạo hóa đơn, phí lưu trữ hàng năm.

Để đáp ứng được những yếu tố tạo nên phần mềm tốt, lựa chọn mua phần mềm điện tử tốt nhất, chất lượng, đảm bảo tính bảo mật, an toàn và thực hiện triển khai theo quy định bắt buộc của Chính Phủ, quý khách hàng cần lựa chọn đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm có kinh nghiệm, hoạt động lâu năm và đảm bảo uy tín về lĩnh vực tài chính kế toán, kê khai Thuế hay hóa đơn điện tử. Ngoài ra, quý khách hàng cần phải xem xét kỹ thời gian bảo hành và hỗ trợ phần mềm từ đơn vị cung cấp trước khi lựa chọn mua phần mềm hóa đơn điện tử.

Bên cạnh những ưu điểm của phần mềm hóa đơn điện tử kể trên thì tất cả các phần mềm đó đều thân thiện với môi trường, hạn chế tình trạng rác thải.

Minh Khang Group – đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất

Để đáp ứng tất cả yêu cầu đó, một trong những đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm điện tử tốt nhất là công ty Cổ Phần Minh Khang Group chi nhánh tại quận Phú Nhuận, TPHCM.

Với 8 năm kinh nghiệm, Minh Khang Group đã từng bước xây dựng hình ảnh thương hiệu và là nhà cung cấp hóa đơn điện tử số một trên thị trường kinh doanh hiện nay tại Việt Nam, theo xu hướng thời đại công nghệ 4.0.

Nếu quý khách lựa chọn phần mềm hóa đơn điện tử MKG e-invoice thì chúng tôi là đơn vị cung cấp duy nhất hiện nay.

Chúng tôi đã và đang phát triển phần mềm hóa đơn số chuyên nghiệp, giao diện dễ sử dụng và đầy đủ các chức năng của cơ quan Thuế mang đến cho doanh nghiệp kết quả tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu, xin liên hệ qua thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MINH KHANG GROUP - GIẢI PHÁP HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

Địa chỉ: 120A Trần Kế Xương, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Số điện thoại: 090 332 7585 – (028) 222 07 993

Email: nhuyk19@gmail.com

Trang website: https://hoadondientuvat.vn/

0903327585

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0903327585